TẠI SAO NƯỚC GIẶT NGÀY CÀNG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Nước giặt ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Trước đây chúng ta thường có quan niệm rằng nước giặt thường chỉ sử dụng cho máy giặt. Tuy nhiên hiện nay các nhà sản xuất đã cho ra đời nước giặt dành cho cả giặt tay. Do có nhiều sự tiện lợi nên nước giặt ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Ngày đăng: 29-09-2020

512 lượt xem

Chúng ta đều phải thừa nhận rằng bột giặt hay nước giặt tạo nhiều bọt và chất trơn giúp ta có cảm giác dễ giặt sạch quần áo, thực chất là do có nhiều chất tẩy giúp tẩy sach quần áo nhưng quần áo dễ bị hư hại, phai màu, thậm chí ảnh hưởng đến da tay nếu tiếp xúc trong một thời gian dài.

Một số máy giặt có thể sử dụng cả bột giặt, tuy nhiên trong quá trình giặt, bột giặt có thể không hòa tan hết, trở thành cặn bám trên quần áo, một thời gian dài có thể gây ngứa, dị ứng cho làn da của bạn.

Ngoài ra khi sử dụng bột giặt cho máy giặt làm giảm tuổi thọ của một số thiết bị trong máy giặt

Bên cạnh đó, do bột giặt thường có một lượng lớn chất tạo độ trơn, dễ dàng giặt và tẩy, tuy nhiên lại cần phải xả qua nhiều lần nước mới làm sạch được

Một nghiên cứu cho thấy tỉ lệ khô da, bong tróc da khi giặt tay bằng bột giặt cao hơn nhiều lần so với nước giặt

Nếu sử dụng bột giặt nhiều bọt sẽ máy không hoạt động được, đôi khi trào ngược lên khay xà phòng và phần mạch điện tử phía trên, làm han rỉ thành và vỏ máy.

Bột giặt cũng có thể để lại các khối bột giặt không hòa tan trong các bộ phận máy giặt. Điều này có thể dẫn đến việc máy gặp trục trặc, đặc biệt ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước của máy giặt. Qua thời gian, các khối cặn bột giặt có thể tích tụ lại dày trông như lớp cặn nước cứng, dẫn đến tắc nghẽn lồng giặt, thoát nước.

 

Bột giặt cũng tạo nhiều bọt hơn so với nước giặt, do vậy có thể dẫn đến máy giặt không hoạt động được nếu bong bóng làm tắc nghẽn trống giặt, dẫn đến máy dừng hoạt động.

 

Vì vậy, nước giặt luôn là lựa chọn tốt hơn nếu bạn sử dụng máy giặt.

Bên cạnh đó các nhà sản xuất hàng tiêu dùng đã cho ra đời cá loại nước giặt an toàn phù hợp để sử dụng giặt tay.

Dưới đây là những lợi ích mà nước giặt ngày càng được sử dụng phổ biến hơn:

  • Hương thơm lưu lâu, mang lại cảm giác quý phái sang chảnh
  • Ít chất tẩy mạnh nên không làm ảnh hưởng da tay
  • Quần áo không bị hư hoặc bị phai màu
  • Hòa tan hoàn toàn, không gây cặn bám trên quần áo
  • Ngăn chặn hình thành mùi ẩm mốc trong thời tiết mưa
  • Có thể dùng đổ trực tiếp lên vết bẩn, để dễ dàng làm sạch hơn mà không lo sợ quần áo dễ bị mục rách, phai màu
  • Nước giặt không tạo bọt nhiều, tránh hiện tượng trào bọt ra bên ngoài và  xông ngược lên van áp lực máy gây hư hỏng dẫn đến sự cố.
  • Nước giặt giúp tiết kiệm nước xả hơn bột giặt, bởi khi dùng nước giặt thì bạn chỉ cần xả 1-2 nước là quần áo đã xả hết bọt, hết nhớt trên quần áo. Sử dung nước giặt giúp tiết kiếm nước hơn bột giặt và giúp việc giặt giũ dễ dàng bớt công đoạn hơn.

Hãy vì sức khỏe của gia đình, cũng như bảo vệ máy giặt của chúng ta được bền hơn, hãy chọn loại nước giặt phù hợp với lợi ích của gia đình bạn

Từ khóa liên quan:

 

Tại sao nước giặt ngày càng được sử dụng phổ biến

Tại sao nuoc giat ngay cang duoc su dung pho bien

Nước giặt Kinklean ngày càng được sử dụng phổ biến

Nuoc giat Kinklean ngay cang duoc su dung pho bien

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM PHƯƠNG NGHI


Địa chỉ158A, TX21, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

 

Hotline: (028) 6256 5458 - 0919 365 434 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha