CÔNG DỤNG CỦA KERATIN

70% cấu trúc của sợi tóc là Keratin, chất này dễ bị phá hủy khi ở nhiệt độ 50oC trở lên. Do đó cấu trúc của sợi tóc dễ bị phá vỡ khi uốn, duỗi, nhuộm… dẫn đến tóc bị hư tổn, khô xơ, chẻ ngọn, không còn sự đàn hồi. Do đó để phục hồi lại mái tóc hư tổn thì thì việc thiết yếu phải làm là phục hồi lại lượng Keratin đã mất của sợi tóc.

Ngày đăng: 02-07-2019

155 lượt xem

Keratin khi đưa vào tóc, có tác dụng lấp đầy những hư tổn của tóc (những lớp protein trong lõi tóc, lớp biểu bì bong tróc trên bề mặt tóc) sắp xếp lại cấu trúc tóc hư tổn, làm tóc trở nên khỏe hơn từ trong lõi tóc, tăng đàn hồi và bóng mượt. Vì cơ chế hoạt động của Keratin chính là “Bao bọc” và khóa bên ngoài các sợi tóc hư tổn của bạn một lớp Keratin như tấm màn bảo vệ chắc chắn.

Công dụng của Keratin

- Phục hồi tóc cháy, tóc sun, tóc cực nát hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng

 

- Quá trình uốn, ép tóc nhất định không thể thiếu keratin

 

- Hồi phục lại cấu trúc của tủy tóc

 

- Lấy lại sự đàn hồi của sợi tóc

 

- Lấp đầy các cấu trúc tóc bị mất làm sợi tóc dày

 

- KERATIN kháng lại nhiệt độ rất cao nên giúp sợi tóc chống cháy, chống sun (sau khi sử dụng KERATIN bạn tăng kẹp là lên trên 250 độ nhưng sợi tóc không hề nóng)

 

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng “Phục hồi Keratin” khi được thực hiện đúng cách bởi các hairdresser chuyên nghiệp thực sự là một phương án tốt nhất đối với các mái tóc bị hư tổn nặng nhé!

Các công dụng nổi bật của Keratin

    1. Thích hợp mọi dạng tóc.

 

Trị liệu Keratin thích hợp cho tất cả các loại tóc. Vì vậy, cho dù tóc của bạn đang quăn tít thò lò, thẳng đuộc, lượn sóng, hay nhuộm sắc màu trên tóc thì Phục hồi tóc với Keratin đều được.

2. An toàn nhanh chóng

Không giống những quy trình truyền thống tốn nhiều thời gian hơn và hiệu quả lâu hơn. Keratin mang đến kết quả tức thì cho việc khôi phục mái tóc bóng mượt, mềm mại.

 

3. Tóc được trị liệu bằng Keratin không cần quá nhiều sản phẩm sau khi chăm sóc và các thủ tục phức tạp khác để duy trì. Bạn có thể sự dụng các vật liệu tự nhiên hay các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường để giữ gìn mái tóc với chi phí thấp hơn.

4. Phục hồi tóc khô xơ không vào nếp

Bất kể mái tóc có hư tổn đến đâu đi nữa thì Keratin cũng có thể “cứu sống” một cách thần kì đến 70% chất lượng tóc ban đầu. Thậm chí trong nhiều trường hợp, sau khi phục hồi tóc bằng Keratin, mái tóc có thể hoàn toàn khỏe mạnh và vào nếp dễ dàng hơn khi uốn nhuộm hay tạo kiểu tóc.

5. Tái định hình tóc

Bản chất của Keratin là protein – một loại chất sừng định hình mái tóc. Chính vì thế trong suốt quá trình phục hồi tóc bằng dầu gội keratin, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho mái tóc của mình thẳng, hoặc xoăn nhẹ tự nhiên tùy vào sở thích. Đảm bảo, sau khi kết thúc quá trình phục hồi, bạn sẽ có một mái tóc chắc khỏe và vào nếp như vừa ở salon về!

6. Lấy lại độ đàn hồi cho tóc

Vấn đề to lớn nhất của tóc hư tổn chính là chất tóc dần bị kém đi, thân tóc rỗng, giòn, mỏng và dễ bị gãy rụng dù chỉ với những tác động nhỏ nhất như vuốt tóc hoặc chải đầu. Hiện tượng này sẽ được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng Keratin, bởi Keratin hoàn toàn có thể bổ sung lớp chất sừng này, giúp tóc chắc khỏe ngay từ gốc.

Trên đây là các công dụng của Keratin mà Hinice tổng hợp được, mời quý bạn đọc tham khảo để phục hồi được mái tóc như mong muốn.

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM PHƯƠNG NGHI


Địa chỉ158A, TX21, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

 

Hotline: (028) 6256 5458 - 0919 365 434 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha