Kiến thức về tóc và da

Chúng tôi luôn cập nhật tin tức, kỹ thuật về chăm sóc tóc và da với nhiều kiến thức bổ ích.
Hãy gọi Hotline: 028 6256 5458. Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn trực tiếp về sản phẩm

 • BẠN ĐÃ BIẾT GIẶT ĐỒ TẬP GYM, TẬP THỂ DỤC ĐÚNG CÁCH

  20-10-2020 // 231 lượt xem

  Bạn có thể đầu tư cả tiền triệu để có một bộ quần áo tập thể dục, tập gym đẹp, bền. Tuy nhiên bạn lại ít quan tâm đến việc giặt giũ bảo quản ra sao để có thể giữ chất lượng cho bộ quần áo ấy. Hôm nay cùng Nice Cosmetic tìm hiểu một số kiến thức về việc giặt đồ tập gym, tập thể dục đúng cách. Dưới đây là một số bí quyết về việc giặt giũ đồ tập gym, tập thể dục đúng cách mà Nice tổng hợp được. Mời quý độc giả cùng tham khảo:

  Chi tiết →

 • Ở ĐÂU PHÂN PHỐI NƯỚC LAU SÀN GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP HCM

  08-10-2020 // 233 lượt xem

  Bạn cần tìm một nguồn phân phối số lượng lớn nước lau sàn giá tốt ở TP.HCM. Bạn muốn hợp tác với một đơn vị uy tín và chất lượng. Hãy đến với chúng tôi –Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Phương Nghi – một đơn vị uy tín và chất lượng chuyên phân phối số lượng lớn nước lau sàn giá tốt nhất tại TP.HCM.

  Chi tiết →

 • CUNG CẤP NƯỚC RỬA CHÉN GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

  05-10-2020 // 223 lượt xem

  Bạn cần tìm một nguồn cung cấp số lượng lớn nước rửa chén giá tốt ở TP.HCM. Bạn muốn hợp tác với một đơn vị uy tín và chất lượng. Hãy đến với chúng tôi –Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Phương Nghi – một đơn vị uy tín và chất lượng chuyên cung cấp số lượng lớn nước rửa chén giá tốt nhất tại TP.HCM.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO NƯỚC GIẶT NGÀY CÀNG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

  29-09-2020 // 235 lượt xem

  Nước giặt ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Trước đây chúng ta thường có quan niệm rằng nước giặt thường chỉ sử dụng cho máy giặt. Tuy nhiên hiện nay các nhà sản xuất đã cho ra đời nước giặt dành cho cả giặt tay. Do có nhiều sự tiện lợi nên nước giặt ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

  Chi tiết →

 • NƯỚC GIẶT SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

  23-09-2020 // 140 lượt xem

  Bạn đang kinh doanh các cơ sở nhà hàng, khách sạn, karaoke,… Bạn đang cần tìm nguồn sỉ số lượng lớn nước giặt giá tốt để kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi- Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Phương Nghi- nguồn cung cấp nước giặt số lượng lớn giá tốt nhất tại TP.HCM.

  Chi tiết →

 • NƯỚC LAU SÀN DÀNH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

  22-09-2020 // 126 lượt xem

  Nhà hàng, khách sạn hàng ngày cần một lượng lớn các loại nước tẩy rửa, nước lau sàn là một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu. Vậy bạn đã tìm được loại nước lau sàn vừa chất lượng, giá cả lại hợp lí cho cở sở kinh doanh của mình chưa. Cùng chúng tôi tìm hiểu nước lau sàn dành cho nhà hàng khách sạn

  Chi tiết →

 • NƯỚC GIẶT KINKLEAN VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

  19-09-2020 // 136 lượt xem

  Nước giặt Kinklean 3 in 1, đột phá công nghệ theo hướng an toàn tiêu dùng & thân thiện môi trường. Tinosan HP100 công nghệ làm mềm vải, kháng khuẩn phổ rộng diệt mùi ẩm mốc. Cùng tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của nước giặt Kinklean

  Chi tiết →