Kiến thức về tóc và da

Chúng tôi luôn cập nhật tin tức, kỹ thuật về chăm sóc tóc và da với nhiều kiến thức bổ ích.
Hãy gọi Hotline: 028 6256 5458. Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn trực tiếp về sản phẩm

 • CÔNG DỤNG CỦA KERATIN

  02-07-2019 // 225 lượt xem

  70% cấu trúc của sợi tóc là Keratin, chất này dễ bị phá hủy khi ở nhiệt độ 50oC trở lên. Do đó cấu trúc của sợi tóc dễ bị phá vỡ khi uốn, duỗi, nhuộm… dẫn đến tóc bị hư tổn, khô xơ, chẻ ngọn, không còn sự đàn hồi. Do đó để phục hồi lại mái tóc hư tổn thì thì việc thiết yếu phải làm là phục hồi lại lượng Keratin đã mất của sợi tóc.

  Chi tiết →

 • SAI LẦM VỀ KEM XẢ TÓC

  01-07-2019 // 155 lượt xem

  Sử dụng kem xả sau khi gội đầu là một bước cực kì quan trọng để phục hồi hư tổn, cung cấp dưỡng chất cho mái tóc một cách hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện các bước này có hiệu quả, và nhiều người có suy nghĩ sai lầm về kem xả tóc Hôm nay hãy cùng Mỹ Phẩm Phương Nghi tìm hiểu về kem xả tóc nhé!

  Chi tiết →

 • HAIR SERUM HINICE MACCADAMIA OIL

  28-06-2019 // 163 lượt xem

  Là một tín đồ của các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc thì trong tủ mỹ phẩm của bạn không thể nào thiếu lọ serum chăm sóc tóc. Đó được coi như là thần dược để phục hồi mái tóc khô xơ hư tổn một cách nhanh chóng. Hiện trên thị trường có nhiều loại serum dưỡng tóc, tuy nhiên mỗi loại đều có hiệu quả tối ưu đối với một loại tóc nhất định. Do đó Hinice quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm Hair serum Maccadamia oil phù hợp với mọi loại tóc của khách hàng, giúp bạn không phải đau đầu mỗi khi lựa chọn loại serum phù hợp với mái tóc của mình.

  Chi tiết →

 • HẤP KERATIN CAO CẤP CHĂM SÓC BIỂU BÌ TÓC

  27-06-2019 // 144 lượt xem

  Một mái tóc đẹp góp phần không nhỏ vào việc làm tăng thêm nét cuốn hút của người phụ nữ. Do đó xu hướng làm đẹp của chị em ngày càng tăng với các kiểu tóc uốn, duỗi, nhuộm không còn là xa lạ. Tuy nhiên sau khi làm đẹp thì chị em lại phải trăn trở làm thế nào để giữ nếp, giữ màu kiểu tóc ấy, hay sau đó là những hệ lụy làm cho mái tóc bị hư tổn, chẻ ngọn, xỉn màu… Để khắc phục tình trạng này Hinice đã cho ra đời Kem hấp ủ tóc Hinice Keratin cao cấp chăm sóc biểu bì tóc nhằm giải quyết tình trạng hư tổn một cách nhanh nhất. Cùng tìm hiểu những ưu điểm mà kem hấp ủ tóc Hinice mang lại cho bạn những gì nhé.

  Chi tiết →

 • NƯỚC HOA DƯỠNG TÓC TSUBAKI HINICE

  26-06-2019 // 167 lượt xem

  Là một người hiện đại thì bất kì cô gái nào cũng nên yêu chiều dành một chỗ đứng cho chai xịt dưỡng tóc trong tủ đồ làm đẹp của mình. Nhờ những dưỡng chất có trong xịt dưỡng tóc mà mái tóc sẽ thêm phần chắc khỏe & bóng mượt. Với cách sử dụng dễ dàng, lại hiệu quả vượt trội, vậy tại sao không “tậu” ngay cho mình một chai xịt dưỡng tóc?

  Chi tiết →

 • HẤP Ủ CAO CẤP KERATIN HINICE

  20-06-2019 // 165 lượt xem

  HINICE xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Hấp Keratin cao cấp chăm sóc biểu bì tóc giúp khắc phục mọi tình trạng hư tổn của tóc.

  Chi tiết →

 • BỘ BA QUYỀN LỰC NHÀ HINICE

  19-06-2019 // 132 lượt xem

  Quý khách hàng cùng nhau đón chờ sự xuất hiện của bộ 3: dầu gội, kem xả, hấp ủ nhà HINCE nhé

  Chi tiết →